'U mê' bộ đèn trang trí trần nhựa giả gỗ chao xanh nhà anh Kiên | Denchumcoxua.com

Tin "hot"

Thứ Tư, 16 tháng 3, 2022

'U mê' bộ đèn trang trí trần nhựa giả gỗ chao xanh nhà anh Kiên

Ghé thăm nhà anh Kiên bạn sẽ bị u mê bởi bộ đèn trang trí trần nhựa giả gỗ chao xanh đã thổi một luồng không gian mới mẻ vừa mang hơi thở cổ xưa nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại.

'U mê' bộ đèn trang trí trần nhựa giả gỗ chao xanh nhà anh Kiên

'U mê' bộ đèn trang trí trần nhựa giả gỗ chao xanh nhà anh Kiên

Như bạn biết đấy, nhìn qua không gian bên trong ngôi nhà anh Kiên thì bạn có thể đoán được đây là mẫu nhà hiện đại. Thế nhưng, anh Kiên chắc hẳn là tín đồ yêu thích những món đồ nội thất bằng gỗ nên trong nhà anh đã trang trí nội thất lối xưa như: sập gụ tủ chè, hay trường kỷ gỗ...


Tường nhà anh Kiên được sơn bằng màu be dịu mát. Đây là tông màu sáng để khoe được nét đẹp cổ điển, với kỹ thuật đục chạm tinh xảo của bộ tranh tứ quý.

'U mê' bộ đèn trang trí trần nhựa giả gỗ chao xanh nhà anh Kiên

Thay vì để trần nhà bê tông, anh đã ốp bằng trần nhựa giả gỗ màu nâu nhạt để hài hòa với từng món đồ nội thất kê trong nhà. Do đó, việc lựa chọn bộ đèn trang trí trần nhựa giả gỗ hài hòa với từng món đồ nội thất trong nhà đã được anh Kiên tìm hiểu và lựa chọn rất kỹ.


Bởi đèn trang trí trần nhựa giả gỗ đóng 1 vai trò rất quan trọng. Không chỉ thắp sáng không gian cho căn nhà. Đồng thời khoe được nét đẹp rạng ngời của từng món đồ nội thất cũng như kiến trúc của ngôi nhà và phong cách sống của gia chủ.


Vì thế, anh Kiên quyết định tìm hiểu đèn chùm cổ pháp để trang trí cho tổ ấm nhỏ xinh của mình.


Đặt mua bộ đèn trang trí trần nhựa giả gỗ chao xanh?

Khi tìm hiểu trên mạng, anh Kiên đã biết đến cơ sở Đèn Chùm Cổ Xưa. Anh đã liên hệ đến chúng tôi để hỏi về đèn 3 dây treo trần cổ Pháp


 
Đặt mua bộ đèn trang trí trần nhựa giả gỗ chao xanh?

Đặt mua bộ đèn trang trí trần nhựa giả gỗ chao xanh?


Vì mua hàng Online, nên anh Kiên muốn xem cụ thể bộ đèn trang trí trần nhựa giả gỗ chao xanh. Anh đã yêu cầu chúng tôi quay video chiếc đèn chùm chao xanh xem hình dáng, mẫu mã, ánh sáng cũng như nhìn được cận cảnh nhất từng chi tiết chiếc đèn chùm.Gửi video cho khách hàng xem


Vì khi quay đèn trực tiếp, do thiếu ánh sáng cộng với trong nhà tối nên phần nào đó chao đèn không được sáng như trong thực tế.


Tuy vậy, anh Kiên đã theo dõi chiếc video mà chúng tôi gửi. Và anh đã quyết định hạ chốt bộ đèn treo trần nhựa giả gỗ chao xanh để trang trí cho ngôi nhà của mình.


Chốt đèn chao xanh 40cm

Chốt đèn chao xanh 40cm


Sau đó anh có hẹn là lấy mẫu đèn 40cm chao xanh như đã quay video và sẽ nhờ người cháu về quê ở Hải Hậu đến xem trực tiếp và lấy. Nhưng do dịch bệnh, Hải Minh bị phong toả nên cháu anh không  về được. 


Anh Kiên hẹn khi nào hết phong toả thì liên hệ cho anh để gửi hàng. Khi hết phong toả em có liên hệ và anh bảo nhà đang trát chưa xong nên chờ anh ít hôm. Sau đó anh có liên hệ lại và gửi địa chỉ để em ship hàng cho anh.


Giá vận chuyển đèn treo trần nhựa giả gỗ chao xanh như thế nào?

Sau khi chốt bộ đèn trang trí trần nhựa giả gỗ chao xanh; anh Kiên có hỏi cửa hàng ở đâu Hải Hậu - Nam Định? Và nếu vận chuyển về Vĩnh Phúc thì hết bao nhiêu? Chi phí là do ai trả?

  • TH1: Nếu khách hàng có thể sắp xếp thời gian về xem đèn trực tiếp thì khách hàng sẽ mang hàng lên luôn được.
  • TH2: Nếu khách hàng không về xem đèn và lấy đèn được thì chúng tôi sẽ gửi đèn theo xe khách. Tùy khoảng cách xa gần thì giá vận chuyển cao thấp khác nhau.
  • TH3: Để hàng vận chuyển đến đúng khách hàng và không mất thời gian. Showroom Đèn Chùm Cổ Xưa sẽ gửi bưu điện. Tuy nhiên, vì dòng này được làm từ đồng nguyên chất nên trọng lượng đèn khá nặng lên đến 12kg. Như thế giá vận chuyển sẽ cao gấp đôi so với vận chuyển xe khách từ 100 - 200k.


Từ thành phố Phúc Yên - Vĩnh Phúc giá vận chuyển là bao nhiêu?

Từ thành phố Phúc Yên - Vĩnh Phúc giá vận chuyển là bao nhiêu?


Giá vận chuyển tùy theo từng loại hình cũng như địa chỉ xa hay gần

Giá vận chuyển tùy theo từng loại hình cũng như địa chỉ xa hay gần

Trần nhà cao 3,7m thì lắp đặt bộ đèn chùm treo trần nhựa giả gỗ chao xanh phù hợp không?


Đây là một câu hỏi khá hay và cũng là một trong những lưu ý cực kỳ quan trọng khi quý khách đi mua đèn chùm về treo.

Trần nhà cao 3,7m thì lắp đặt bộ đèn chùm treo trần nhựa giả gỗ chao xanh phù hợp không?

Trần nhà cao 3,7m thì lắp đặt bộ đèn chùm treo trần nhựa giả gỗ chao xanh phù hợp không?


Như đèn trang trí trần nhựa giả gỗ chao xanh mà anh Kiên đặt cho chúng tôi là ngọn đèn cổ Pháp chao xanh 40cm. Đèn có trọng lượng nặng lên đến 12kg vì toàn bộ đèn chùm được làm từ chất liệu đồng vàng nguyên chất.


Với chiều cao của đèn là 120cm thì việc anh Kiên lựa chọn ngọn đèn đơn này treo cho ngôi nhà của mình là khá phù hợp và cực kỳ đẹp.


Bởi trần nhà cao 3,7m - 1,2m = 2,5m. Như thế so với không gian ngọn đèn cũng không quá cao và cũng không quá thấp đối người xem. Nhìn tổng thể, không gian ngôi nhà rất cân đối và hài hòa không tạo ra sự kệch cỡm, bí bách cho người xem.


Nhận đèn chùm treo trần nhựa giả gỗ chao xanh 40cm

Thời điểm anh Kiên đặt mua đèn chùm chao xanh 40cm thì thời điểm đó dịch covid đang bùng phát. Làng nghề Hải Minh bị phong tỏa nên việc mua bán, xem hàng trực tiếp khá khó khăn.


Vì thế, chúng tôi đã ship đèn chùm chao xanh 40cm qua bưu điện cho anh. Tầm 3 ngày sau là anh đã nhận được hàng.Nhận đèn chùm treo trần nhựa giả gỗ chao xanh 40cm

Nhận đèn chùm treo trần nhựa giả gỗ chao xanh 40cm

Vì là khách hàng mua qua mạng, nên em có bảo khách yên tâm được kiểm tra hàng, và khuyến khích khách hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Chúng tôi đóng đèn vào thùng xốp, bọc lót cẩn thận. Và hàng gửi bên viettel và sau 3 ngày anh đã nhận được. Anh liên hệ là đã nhận hàng và đã thanh toán đầy đủ. 


'U mê' bộ đèn trang trí trần nhựa giả gỗ chao xanh nhà anh Kiên

Như đã trao đổi qua Zalo với anh Kiên, rằng số lượng đèn mua ít và việc lắp đặt bộ đèn chùm trang trí trần nhựa giả gỗ chao xanh cũng khá đơn giản. Vì thế, chúng tôi đã gửi video lắp ráp để anh có thể lắp rắp được bộ đèn chùm cho mình.


'U mê' bộ đèn trang trí trần nhựa giả gỗ chao xanh nhà anh Kiên

'U mê' bộ đèn trang trí trần nhựa giả gỗ chao xanh nhà anh Kiên


Sau khi lắp đặt đèn trang trí trần nhựa giả gỗ 40cm anh Kiên đã gửi lại một số hình ảnh không gian nhà với bộ đèn chùm cho chúng tôi. Quả là đẹp không chớp mắt.


Phải nói rằng, ngôi nhà anh đang ở được xây dựng theo phong cách hiện đại. Với nền là gạch đỏ nhìn khá giản đơn. Tuy nhiên, các món đồ nội thất trong nhà đều được anh bài trí theo phong cách lối xưa. Nhìn căn nhà rất lịch lãm, sang trọng và mang hơi thở cổ xưa gần gũi.Ngọn đèn trang trí trần nhựa giả gỗ chao xanh


Những tưởng bộ đèn chùm bằng đồng chao xanh Pháp cổ chỉ phù hợp với ngôi nhà gỗ, nhà thờ, hay nhà cổ. Ấy thế mà, khi anh Kiên treo đèn chùm trần nhựa giả gỗ lên thì nó lại hợp đến lạ thường. Tuy ngôi nhà có kiến trúc hiện đại nhưng ngọn đèn chùm bằng đồng đã hòa quyện vào những món đồ nội thất tạo nên một không gian sống lịch lãm, sang trọng nhưng đậm chất cổ xưa.


Ánh sáng màu vàng làm không gian thêm lung linh, ấm cúng

Ánh sáng màu vàng làm không gian thêm lung linh, ấm cúng

Thuộc dòng đèn cổ Pháp, đèn chùm đồng trang trí trần nhựa giả gỗ đã toát lên được vẻ đẹp quý tộc, thượng lưu. Bởi màu vàng đồng nguyên chất của dây đèn khi hòa hợp với những món đồ nội thất bằng gỗ đã mang đến sự mới mẻ, độc lạ, quyền quý cho không gian.Dây đèn được chạm đục tinh xảo, tỉ mỉ


Về phần dây đèn chùm trang trí trần nhựa giả gỗ được chạm khắc cầu kỳ tỉ mỉ. Những họa tiết hoa lá cành hay hình khối đối xứng chính là điểm tương đồng với món đồ gỗ lối xưa. Vì thế, căn nhà hiện đại đã khoắc lên vẻ đẹp hoài cổ, nho nhã đậm chất xưa cũ. Chao đèn làm bằng thủy tinh với màu xanh ngọc bích mang đến sự tươi mới, thanh thoát và là điểm nhấn đắt giá cho ngôi nhà. Nhờ thế, khi tham quan không gian nhà anh Kiên mọi người sẽ cảm thấy được sự bình an, thoáng đãng nhưng không kém phần quý tộc.
Hình ảnh ngôi nhà của anh Kiên khi treo bộ đèn chùm trần nhựa giả gỗ chao xanh


Có thể thấy rằng, bộ đèn trang trí trần nhựa giả gỗ chao xanh đã thổi một luồng gió mới cho kiến trúc nhà hiện đại. Sự kết hợp ăn ý giữa những món đồ nội thất cổ xưa và trần nhựa giả gỗ đã tạo cảm giác cho người đến xem sự độc đáo, đẳng cấp cho không gian.

Đặc biệt hơn cả, bộ đèn chùm treo trần giả gỗ chính là đại diện cho những giá trị văn hóa - lịch sử thời xưa. Và phá bỏ hoàn toàn suy nghĩ thiển cẩn rằng: Đèn chùm đồng cổ Pháp chỉ phù hợp với ngôi nhà gỗ, nhà cổ, hay nhà kiến trúc Pháp.Feed back khi treo đèn của anh Kiên

Feed back khi treo đèn của anh Kiên

Chắc là lúc nhận hàng nhà vẫn chưa xây xong nên anh chưa treo đèn lên. 1 thời gian sau anh có gửi feedback treo đèn cho chúng tôi và hẹn sẽ ghé thăm cửa hàng. Cảm ơn anh Kiên đã tin tưởng mua hàng online và đã rất hài lòng. Quý khách hàng xem qua mạng hoàn toàn có thể yên tâm nếu không về xem trực tiếp được, đèn sẽ được đóng gói cẩn thận, ship tận nhà, kiểm tra hàng trước khi thanh toán .


Và nếu bạn muốn sở hữu một bộ đèn trang trí trần nhựa giả gỗ chao xanh như trên. Hãy đến thăm showroom Đèn Chùm Cổ Xưa để được diện kiến những bộ đèn giả cổ tinh tế, sang trọng đậm chất quý tộc.

Website: Denchumcoxua.com
Hotline: 0355-244-888
Địa chỉ liên hệ:
Thế giới đèn chùm: Hải Hậu - Nam Định


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here